ภาพกิจกรรมการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 37 ประจำปี 2565

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดให้มีการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 37 ประจำปี 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่มหาบัณฑิตและบัณฑิต ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในช่วงเช้ามหาบัณฑิตและบัณฑิตถ่ายภาพหมู่รวมกับผู้บริหารและคณาจารย์ และฟังบรรยายพร้อมชมขั้นตอนการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ช่วงบ่ายมหาบัณฑิตและบัณฑิตเข้าฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร กับอาจารย์กำกับแถวตามห้องซ้อม และเคลื่อนขบวนแถวขึ้นฝึกซ้อมบนเวทีที่ประทับการเดินตามจุด ในการนี้ คณะผู้บริหารและคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและบัณฑิตใหม่ทุกท่าน