ขอเชิญชวนนักเรียนและนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันวิชาการด้านโครงสร้าง สายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา ขอเชิญชวนนักเรียนและนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้าง สายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จัดการแข่งขันขึ้น ตั้งแต่วันที่ ๑๕ – ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โดยได้จัดการแข่งขัน ขึ้นจำนวน ๓ รายการการแข่งขัน ดังต่อไปนี้
๑. การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม ครั้งที่ ๑๗
๒. การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้และเหล็ก ครั้งที่ ๙
๓. การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยตะเกียบไม้ไผ่ ครั้งที่ ๕
ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
โล่รางวัล เหรียญรางวัล และทุนการศึกษา ตั้งแต่วันที่ ๑๕ – ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗
#สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม นายภราดร ณ บางช้าง ติดต่อ. ๐๙๘-๐๔๘๑๕๘๒
#หมายเหตุ ในการแข่งขันในครั้งนี้ จะไม่มีการส่งเอกสารการแข่งขันทางไปรษณีย์ ไปยังสถานศึกษา เนื่องจากข้อจำกัดด้านงบประมาณในการจัดการแข่งขัน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ และขอให้สถานศึกษาต่างๆ ดาวน์โหลดเอกสารการแข่งขันที่เกี่ยวข้องผ่านทางเพจ การแข่งขันโครงสร้าง RMUTR เพื่อใช้ทำเรื่องค่าใช้จ่าย การเดินทาง สำหรับการเข้าร่วมการแข่งขันจากหน่วยงานต้นสังกัด