ภาพกิจกรรมเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้และเหล็ก ครั้งที่ ๙

สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันควบคุมทีมโดย ผศ.ดร.จักรพันธ์ แสงสุวรรณ เพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้าง สายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โล่รางวัล เหรียญรางวัล และทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗  รายการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้และเหล็ก ครั้งที่ ๙ จัดการแข่งขันขึ้น ตั้งแต่วันที่ ๑๕ – ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗