โครงการอบรม Online Seminar 1 Day (ZOOM) “ทฤษฎีและการใช้ประโยชน์จากคอนกรีตเสริมเส้นใยในงานวิศวกรรมโยธา”

(Theory and Utilizations of Fiber Reinforced Concrete in Civil Engineering Practices)
วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2564
สนับสนุนโดย บริษัท ซิก้า (ประเทศไทย) จากัด และ บริษัท นครหลวงคอนกรีต จากัด

* *เฉพาะนักศึกษาลงทะเบียนฟรี กรุณาแนบสาเนาบัตรนักศึกษา* *
หมายเหตุ : สมัครสมาชิกประเภทบุคคลธรรมดา ราย 1 ปี (อัตราค่าสมาชิกรวมค่าธรรมเนียมแรกเข้า 420บาท) เข้าอบรมฟรี สมาชิกเก่าที่หมดอายุสมาชิก หากประ