ภาพกิจกรรมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 13

สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 13  วันที่ 3 – 5  สิงหาคม 2565 โดยส่งเข้าร่วมการแข่งขัน 2 รายการ ได้แก่ การแข่งขันการสำรวจเพื่อหาตำแหน่งหมุดเป้าหมาย และการแข่งขันคอนกรีตรักษ์โลก กำลังตามเป้าหมาย ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น