ภาพกิจกรรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การงานใช้โปรแกรม Microsoft Excel เบื้องต้น จัดอบรมให้กับนักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา และบุคคลทั่วไป เพื่อประโยชน์ในการเสริมทักษะการใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel เบื้องต้น โดยดำเนินการจัดอบรมเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 9.00-12.00 น. ณ อาคารสาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร