ภาพกิจกรรมเข้าร่วมการแข่งขันคอนกรีตมวลเบาระดับอุดมศึกษาครั้งที่ 16

นักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้เข้าร่วมการแข่งขันคอนกรีตมวลเบาระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 16 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล