ภาพบรรยากาศงานกิจกรรม RMUTP Vision Day : The Next World Beyond the Urban Society

ภาพบรรยากาศงานกิจกรรม RMUTP Vision Day โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทีมผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมชมภายในงานกิจกรรม ซึ่งสาขาวิศวกรรมโยธาได้เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการแนะนำหลักสูตรและแสดงผลงานของนักศึกษา ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 ณ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร