ภาพกิจกรรมเข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 14

สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 14  ในระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยทางสาขาวิชาวิศวกรรมโยธาได้ส่งเข้าร่วมการแข่งขัน 3 รายการ ได้แก่ การแข่งขันคอนกรีตรักษ์โลกกำลังอัดตามเป้าหมาย การแข่งขันทักษะการสำรวจ และการแข่งขันแบบจำลองสารสนเทศอาคาร